Giới thiệu về STC

VỀ CHÚNG TÔI

Bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy móc, thiết bị sản xuất và đóng gói cho ngành dược từ năm 2007, đến nay công ty CP Thiết bị và CN Hướng Nam đã trở thành một trong những công ty dẫn đầu mảng thị trường này tại Việt Nam.

Không chỉ cung cấp đầy đủ các thiết bị, máy móc, vật tư tiêu hao,… Công ty Hướng Nam còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ bảo hành bảo trì chuyên nghiệp cho các công ty sản xuất. Ngoài thế mạnh và chuyên môn sâu về ngành Dược phẩm, TPCN, Mỹ phẩm,… Công ty Hướng Nam hiện đang cung cấp rất nhiều thiết bị phục vụ cho các ngành sản xuất khác như: công nghiệp, logistic, thực phẩm, đóng gói các loại,….

BG2 

Ngay từ ban đầu, công ty chỉ tập trung phân phối, lắp đặt các sản phẩm thuộc dòng trung và cao cấp trên thị trường,, chú trọng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ để làm hài lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất trong ngành sản xuất cần tiêu chuẩn chất lượng cao nhất là ngành Dược phẩm.

Hướng Nam đang là nhà phân phối độc quyền cho hơn 20 hãng thiết bị nổi tiếng thế giới và khu vực như: HDpack, SeJong, CUBE DCM, TRUKING, FUCHANG, Hopping… và cung cấp thiêt bị đến hơn 100 Công ty Dược và TPCN trên cả nước- trong đó có các công ty dược lớn trong nước như: Dược Hậu Giang, Dược Trung Ương 3, Dược Trung Ương 1, Abipha CNC, CNC Thái Minh, CVI …với thiết bị đạt chuẩn GMP - EU, GMP- WHO,...

Đặc biệt, hiện nay, công ty đã ký kết hợp đồng phân phối độc quyền với nhiều lợi ích hỗ trợ khách hàng trong mảng thiết bị đóng gói như Máy đai kiện hàng, Máy quấn màng pallet, Máy dán bang dính tự động, máy đóng thủng carton… cho các công ty sản xuất trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có các tập đoàn lớn Sam Sung, Visto…

 

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHÚNG TÔI

Bảo hiểm hàng hóa: Kể từ khi bạn đặt hàng, hàng hóa của bạn được chúng tôi mua bảo hiểm đầy đủ phòng các trường hợp bất khả kháng xảy ra.

Nhiều sự lựa chọn thiết bị: Với lợi thế là nhà phân phối của rất nhiều hãng thiết bị khác nhau, bạn có thể lựa chọn nhiều loại máy theo nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp.

Nhân sự lành nghề: Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp và chuyên môn sâu cho từng loại thiết bị.

Bảo hành, bảo trì 24/7: Chúng tôi hiểu rằng thiết bị là xương sống của mỗi công ty sản xuất. Vì vậy, chúng tôi có mặt ngay khi bạn cần và có trách nhiệm đến cùng với công việc.

Chúng tôi mong muốn có cơ hội hợp tác với Quý khách hàng, Quý đối tác để cùng nắm bắt cơ hội, sáng tạo ra những giá trị mới, thành công mới để hướng tới một tương lai phát triển phồn thịnh, ổn định và bền vững.

Chúng tôi hy vọng nhận được sự hợp tác lâu dài, tích cực và toàn diện của Quý khách hàng, Quý đối tác.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ HƯỚNG NAM

• Địa chỉ: Số 17, Ngách 39, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội 
• Hotline:   0988.62 88 66  -  0962.98 98 62
• Web: http://maydonggoistc.vn 
• Email: info@stcmachine.com

Bài viết liên quan

Công nghiệp 4.0 sẽ thay đổi thị trường Việt Nam
Công nghiệp 4.0 sẽ thay đổi thị trường Việt Nam
Dây chuyền cho nhà máy sản xuất lốp xe của Nhật Bản
Dây chuyền cho nhà máy sản xuất lốp xe của Nhật Bản
Dây chuyền cho nhà máy sản xuất lốp xe của Nhật Bản
Dây chuyền cho nhà máy sản xuất lốp xe của Nhật Bản
Sử dụng máy đóng gói trong ngành chế biến thực phẩm
Sử dụng máy đóng gói trong ngành chế biến thực phẩm