Máy đóng gói trong ngành sản xuất công nghiệp

Hệ thống máy đóng gói bao bì tự động hoạt động liên tục cho phép dễ dàng chuyển từ kiểu đóng gói bao bì cuộn màng tự động sang đóng gói bao bì dạng ép sẵn hoặc bán tự động, thường được áp dụng đóng gói cho bao bì dạng hạt, bột…

Cơ chế vận hành của máy đóng gói

Sử dụng cơ chế hoàn toàn tự động, máy đóng gói bao bì tự động, khi sản phẩm được chế biến xong và đưa tới dây chuyền máy đóng gói bao bì chân không, máy sẽ tự động cấp túi và gắp túi, mở miệng túi sau đó nạp đầy nguyên liệu vào bên trong. Cuối cùng là hàn ép miệng túi, cho ra sản phẩm bao bì đóng gói đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. 

Hệ thống khay chứa túi của dàn máy này được trang bị rất nhiều ngăn, nhờ đó có thể đặt vào khay chứa số lượng túi lớn, tiết kiệm thời gian, hoàn toàn thay thế sức lao động của con người và vẫn đảm bảo được năng suất chất lượng cao hơn. 

Cơ chế vận hành này không chỉ cho phép máy hoạt động với công suất cao, hoàn thiện công việc đóng gói trong thời gian ngắn, mà còn có thể tiết kiệm thời gian, công sức đáng kể. Đặc biệt, quá trình làm việc của máy cũng đảm bảo mức độ an toàn rất cao, hỗ trợ người sử dụng một cách tối đa khi sử dụng.

Các loại máy đóng gói thông dụng trên thị trường hiện nay

Với số lượng mặt hàng sản phẩm đa dạng trong ngành thực phẩm hiện nay, nhu cầu đóng gói sản phẩm cũng ngày càng trở nên phức tạp hơn hẳn. Cụ thể, đối với từng dòng sản phẩm khác nhau, chẳng hạn như gói cafe, mì ăn liền, bánh kẹo,… cần phải sử dụng những dòng máy đóng gói riêng biệt khác nhau. Hiểu được điều đó, các cơ sở sản xuất, phân phối dòng máy này đã và đang giới thiệu đến thị trường hàng loạt các loại máy đóng gói khác nhau.

Những dòng máy thông dụng và được sử dụng rộng rãi, phổ biến nhất phải kể đến đó là:

Máy đóng gói trà túi lọc

Máy đóng gói cafe

Máy đóng gói mì ăn liền

Máy đóng gói bánh

Máy đóng gói bột

Ngoài ra, tương ứng với những loại thực phẩm khác nhau, sẽ có những dòng máy được thiết kế và lập trình tính năng đóng gói thích hợp. Tùy vào loại thực phẩm, máy sẽ tiến hành cân đo, đong đếm, định lượng, sau đó tự động thực hiện công việc đóng gói theo như cơ chế vận hành đã được cài đặt, lập trình sẵn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ HƯỚNG NAM

• Địa chỉ: Số 17, Ngách 39, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội 
• Hotline:   0988.62 88 66  -  0962.98 98 62
• Web: http://maydonggoistc.vn 
• Email: info@stcmachine.com

Bài viết liên quan

Công nghiệp 4.0 sẽ thay đổi thị trường Việt Nam
Công nghiệp 4.0 sẽ thay đổi thị trường Việt Nam
Máy móc công nghiệp hỗ trợ sản xuất đang dần thay thế  bàn tay con người
Máy móc công nghiệp hỗ trợ sản xuất đang dần thay thế bàn tay con người
Thị trường máy móc đóng gói bao bì thời đại 4.0
Thị trường máy móc đóng gói bao bì thời đại 4.0
Hiện đại hóa sản xuất để tăng hiệu quả kinh tế
Hiện đại hóa sản xuất để tăng hiệu quả kinh tế